Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng các nhà khoa học nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

279

(LHH – TP.HCM) – Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), ngày 16/5, Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM do đồng chí Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Liên hiệp Hội).

Thay mặt đoàn, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Lê Hồng Sơn đã bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những kết quả Liên hiệp Hội đã đạt được thời gian qua, cũng như đóng góp của lực lượng trí thức nhà khoa học tại Liên hiệp Hội đối với sự phát triển của TP. Đồng chí Lê Hồng Sơn mong muốn các nhà khoa học tại Liên hiệp Hội tiếp tục phát huy được vai trò của mình, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của TP.

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Lê Hồng Sơn chúc các nhà khoa học, cán bộ, người lao động tại Liên hiệp Hội cùng đội ngũ những người làm công tác khoa học – công nghệ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Liên hiệp Hội
Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM chúc mừng Liên hiệp Hội
Đồng chí Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu chúc mừng
GS.TS. Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch Liên hiệp Hội cảm ơn và chia sẻ về những nỗ lực, đóng góp của Liên hiệp Hội trong sự phát triển chung của Thành phố

(Nguồn: Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức Liên hiệp Hội)