Chi bộ Hội Nữ trí thức TP. Hồ Chí Minh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

40

(HNTT TPHCM) Sáng ngày 25/8, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Đại hội Chi bộ Hội Nữ trí thức TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội vinh dự được đón tiếp GS.TS. Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố (LHH) cùng các đồng chí Đảng ủy viên LHH.

GS.TS. Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi bộ đánh giá: 100% các chỉ tiêu nhiệm vụ đều được thực hiện tốt; 100% đảng viên Chi bộ đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; các đảng viên thể hiện cao tinh thần tiền phong gương mẫu, ý thức trách nhiệm trong tham gia các hoạt động của Đảng ủy LHH và của Hội Nữ trí thức, đơn cử như đóng góp bài viết cho các cuộc tọa đàm, hội thảo khoa học; ủng hộ Quỹ học bổng “Vì nữ sinh viên vượt khó, học giỏi”, Chương trình đồng hành cùng Phụ nữ biên cương, Quỹ vì Biển đảo quê hương, vì tuyến đầu Tổ quốc, Quỹ vaccine phòng Covid – 19; tham gia chương trình về nguồn, v.v… Với 6/7 đảng viên là UV BCH Hội, Chi bộ đã đóng vai trò nòng cốt trong tham gia cùng BCH Hội lãnh đạo và thực hiện hiệu quả tôn chỉ mục đích hoạt động Hội Nữ trí thức TPHCM.

Toàn cảnh Đại hội trong sáng ngày 25/8 tại Hội trường Nhà Văn hóa Khoa học, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại Đại hội, GS.TS. Nguyễn Văn Phước đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tập thể đảng viên Chi bộ, luôn giữ vai trò nòng cốt trong tham gia thực hiện và góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Chi bộ nói riêng và Đảng ủy LHH nói chung. Bí thư Đảng ủy LHH cũng mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên Chi bộ cần tích cực đóng góp các bài viết, các ý kiến cho các cuộc tọa đàm, hội thảo khoa học do Đảng ủy LHH và Đảng ủy cấp trên tổ chức nhằm phát huy hơn nữa vai trò đảng viên của tổ chức xã hội nghề trong hoạt động truyền bá tri thức, nâng cao nhận thức cho xã hội và phát triển cộng đồng.

GS.TS. Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy LH Các hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã thông qua nghị quyết và bầu PGS.TS. Trương Thị Hiền, Chủ tịch Hội tiếp tục là Bí thư Chi bộ Hội Nữ trí thức TPHCM nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thực hiện: Nguyễn Thị Khánh Tâm & Vũ Ngọc Linh

(Nguồn: http://hoinutrithuctphcm.vn/blogs/detail/2650)