LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TP.HCM CHÚC MỪNG 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

416
(LHH – TPHCM) Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021), thường trực Liên hiệp Hội đã thăm và chúc mừng các hội thành viên hoạt động trong lĩnh vực y tế.

Thường trực Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM do GS.TS. Nguyễn Văn Phước – Chủ tịch Liên hiệp hội, làm trưởng đoàn; với sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thế Nghĩa – Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp hội; Ông Dương Nam – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội và Chánh Văn phòng Liên hiệp Hội – ông Trần Thanh Trí; đã thăm và chúc mừng các Hội thành viên hoạt động trong lĩnh vực y tế gồm: Hội Dược Học TP.HCM, Hội Y học TP.HCM và Hội Đông Y TPHCM.

Tại các buổi gặp, GS.TS. Nguyễn Văn Phước thay mặt Thường trực Liên hiệp Hội thăm hỏi, động viên, dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ và mong muốn các thầy thuốc tiếp tục vượt qua những  khó khăn để thực hiện tốt công việc điều trị, chăm sóc người bệnh cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19. Dù công tác lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì… thì người làm ngành y luôn có thể tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội.

Ngày 26/02, Thường Trực Liên Hiệp Hội đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Đông Y TPHCM
Chuyến thăm diễn ra đồng thời vẫn đảm bảo tinh thần an toàn phòng chống dịch Covid-19
Ngày 23/2, Thường Trực Liên Hiệp Hội đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Y học TP.HCM
Ngày 23/02 Thường trực Liên Hiệp Hội thăm, tặng hoa và chúc mừng Hội Dược Học TP.HCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955- 27/2/2021), Thường trực Liên hiệp Hội gửi đến các nhà khoa học, các y, bác sĩ, các đơn vị tổ chức hoạt động trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới.

(Nguồn: Ban Truyền thông và Phổ biến kiến thức Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM)