Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng thăm nhà giáo tiêu biểu

397

(HCM CityWeb) – Chiều 19/11, đoàn đại biểu do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu, nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng thăm Giáo sư – Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn

Đến thăm Giáo sư – Tiến sĩ Chu Phạm Ngọc Sơn, nguyên Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TPHCM, Chủ tịch Hội Hoá TPHCM tại nhà riêng, Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và lắng nghe những chia sẻ của Giáo sư về các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Dù tuổi đã cao nhưng Giáo sư Chu Phạm Ngọc Sơn vẫn rất minh mẫn và say mê làm việc.

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng chúc vợ chồng GS.TS. Chu Phạm Ngọc Sơn nhiều sức khỏe, không ngừng nghiên cứu khoa học, giảng dạy, tiếp tục truyền cảm hứng, niềm đam mê và sự sáng tạo trong nghiên cứu khoa học cho các nhà khoa học trẻ.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng thăm và tặng hoa nhà giáo Lê Xuân Hồng

Tiêp đó, đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng nhà giáo Lê Xuân Hồng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học – Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung ương TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thị Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ mong muốn nhà giáo Lê Xuân Hồng tiếp tục đóng góp cho ngành giáo dục – đào tạo, là tấm gương sáng cho các thế hệ nhà giáo trẻ noi theo.

Minh Thư

Nguồn: HCM Cityweb

(https://hochiminhcity.gov.vn/-/pho-chu-tich-ubnd-tp-phan-thi-thang-tham-nha-giao-lao-thanh?redirect=%2F)